Blog

Cách chăm sóc nick Facebook hiệu quả

Cách chăm sóc nick Facebook hiệu quả
2020-10-08 12:28:53

Chăm sóc nick Facebook là một vấn đề được rất nhiều người bán hàng online hiện nay quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc hiệu quả

Nhu cầu chăm sóc nick Facebook hiện nay rất lớn. Việc một nhà bán hàng online có vài nick Facebook để đăng bài bán hàng đã là chuyện bình thường trong thời gian hiện nay. Nhưng có vấn đề Facebook ngày càng hạn chế tương tác trên trang cá nhân. Vì thế, bạn không dễ để có thể có hiệu quả bán hàng cao nếu như không biết cách để chăm sóc Facebook của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chăm sóc nick hiệu quả, dễ dàng với những lưu ý đơn giản.

1. Tạo nhiều tài khoản Facebook như thế nào?

Với Facebook hiện nay đã cải thiện việc xác minh danh tính thông qua số điện thoại, bạn bè, email và thậm chí là giấy tờ của bạn. Ngày càng việc siết chặt tài khoản ảo càng được ưu tiên. Vậy để có thể lập được nhiều tài khoản bạn sẽ phải:

 • Mua nhiều Sim điện thoại để đăng ký nhiều tài khoản trên nhiều số. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Sim giá rẻ nên bạn có thể ưu tiên việc này. Với Sim như thế này bạn có thể tạo được nhiều Email, Facebook và những tài khoản khác nữa.
 • Bạn cũng có thể tham khảo việc mua các nick Facebook khác đang được bán trên thị trường. Nhưng hãy lưu ý đến uy tín người bán để tránh bị lừa. Ngoài ra bạn hãy kiểm tra cẩn thận để biết chính xác những tài khoản đó còn hoạt động tốt.

2. Bạn Login nhiều tài khoản trên một trình duyệt Chrome như thế nào để không vướng check-point:

Mỗi trình duyệt chỉ cho phép bạn đăng nhập một nick Facebook. Vậy nên các bạn sẽ phải tải nhiều trình duyệt khác nhau để có thể đăng nhập được nhiều tài khoản. Việc này làm bạn khá tốn bộ nhớ Ram của máy tính cũng như làm máy tính bạn bị chậm. Ngoài ra nếu bạn có nhiều tài khoản tài khoản Facebook thì sẽ không đủ trình duyệt để đăng nhập hết tất cả. Việc này làm bạn phải thoát ra đăng nhập lại rất mất thời gian.

Có một giải pháp cho bạn là bạn có thể tạo nhiều người dùng trên một trình duyệt. Việc này giúp bạn có thể đăng nhập được nhiều tài khoản trên một trình duyệt. Với mỗi người dùng thì bạn có thể đăng nhập được một tài khoản Facebook. Như vậy bạn sẽ có thể sử dựng nhiều tài khoản Facebook trên một trình duyệt thật dễ dàng.

Bạn bấm vào biểu tưởng Profile ở góc phải màn hình và chọn add profile để thêm người dùng. Lúc này chrome sẽ hoạt động như một trình duyệt mới.

3. Xây dựng tài khoản cá nhân như thế nào để không bị checkpoint:

TẠO TÀI KHOẢN:

Bạn cần bổ xung đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại, email. Đối với số điện thoại như đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng sim giá rẻ để xác mình. Còn đối với email bạn như sử dụng Email bạn có mail gửi về thường xuyên. Đăng ký một số tài khoản là tự khắc bạn sẽ được nhận mail hoài thôi.

HÌNH ẢNH TÀI KHOẢN FACEBOOK:

Đối với hình ảnh nick Facebook của bạn thì bạn nên chọn những hình ảnh thể hiện gương mặt rõ ràng. Việc này giúp cho Facebook có thể nhận diện được và làm giảm sự nghi ngờ của Facebook dẫn đến tình trạng check-point. Tránh sử dụng những hình ảnh con vật, tĩnh vật sẽ bị Facebook rất dễ check point. 

Ngoài ra đối với những tài khoản sử dụng hình nữ cũng bị tình trạng check point cao hơn. Do hiện nay ở Việt Nam nhiều người dùng chiêu trò này để thu hút tăng bạn bè nhanh chóng. Vì vậy nên Facebook đã rất cảnh giác việc này.

NUÔI NICK FACEBOOK BẰNG XÂY DỰNG TƯƠNG TÁC:

Bạn cần chứng mình cho Facebook thấy tài khoản của bạn là thật. Vì vậy nên bạn sẽ xây dựng hệ thống tương tác cho tài khoản của mình. Bạn có thể làm việc đó như sau:

 • Tìm kiếm những nhóm có tương tác cao trên Facebook và tham gia vào đó.
 • Bạn có thể tham gia tầm 10-20 nhóm mỗi ngày.
 • Like và tương tác với một số page nổi tiếng.
 • Chủ động kết bạn với những người bạn cho rằng là khách hàng tiềm năng.

XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO TÀI KHOẢN LÀ CÁCH NUÔI NICK FACEBOOK CÁ NHÂN RẤT HAY:

Thông thường sau khi chúng ta lập tài khoản xong là chúng ta bắt đầu lao vào đăng bài kinh doanh ngay. Nhưng việc đó thật sự không tốt, vì đối với Facebook sau một thời gian nếu bạn bè của bạn không tương tác gì với bạn. Thì lúc đó bạn sẽ bị mất tương tác dẫn đến mất đi hiệu quả khi bạn đăng bài bán hàng. Vì vậy, bạn nên đăng thêm một  số nội dung thu hút để tăng thêm tính tương tác cho tài khoản của mình nhé! Việc này rất quan trọng. Giúp bạn có thể tăng tương tác cho tài khoản của mình. Khi bạn đã có tương tác tốt rồi, bạn có thể đăng bài bán hàng thì hiệu quả của nó cũng sẽ cao.

Ngoài ra, để xây dựng và nuôi tài khoản Facebook một cách tự động bạn có thể tham khảo thêm tiện ích MScare. Với tiện ích này bạn có thể tự động được chăm sóc nick Facebook của mình. Một số tính năng tiện ích mang lại cho bạn như:

 • Tự động kết bạn.
 • Tự động hủy kết bạn.
 • Tự động like và comment
 • Tự động chọc để tạo tương tác
 • Ngoài ra còn nhiều tiện ích tích hợp khác cho bạn.

KẾT: Với việc cạnh tranh bán hàng trên Facebook ngày càng cao và Facebook cá nhân ngày càng bị hạn chế để kinh doanh. Việc chúng ta tạo ra nhiều tài khoản để kinh doanh là một điều thiết yếu. Nhưng tạo nhiều nick cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải chăm sóc nhiều nick nhưng hiệu quả sẽ được tăng cao. Chúc các bạn có kết quả tốt trong việc kinh doanh trên Facebook cá nhân của mình.


Facebook bị checkpoint - nguyên nhân và cách giải quyết

Facebook bị checkpoint - nguyên nhân và cách giải quyết

Facebook bị check point chúng ta phải làm sao? ngày nay Facebook ngày càng "khó tính" hơn thì việc check point Face...

Bán hàng online trên Group Facebook: Cách chọn lọc nhóm Facebook để bán hàng online

Bán hàng online trên Group Facebook: Cách chọn lọc nhóm Facebook để bán hàng online

Bán hàng online trên Group Facebook ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Việc này giúp cho việc kinh doanh onlin...

Những lỗi bán hàng trên Facebook cá nhân mà bạn dễ mắc phải

Những lỗi bán hàng trên Facebook cá nhân mà bạn dễ mắc phải

Bán háng trên Facebook hiện nay đang là thời kỳ phát triển rất mạnh do đây là nền tảng được người ...

0783.612.612
Yêu cầu xác nhận