Blog

Bán hàng online trên Group Facebook: Cách chọn lọc nhóm Facebook để bán hàng online

Bán hàng online trên Group Facebook: Cách chọn lọc nhóm Facebook để bán hàng online
2020-12-04 16:18:05

Bán hàng online trên Group Facebook ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Việc này giúp cho việc kinh doanh online của các bạn dễ dàng hơn khi có thể tìm được đến những khách hàng phù hợp nhất.

Bán hàng online trên Group Facebook ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Việc này giúp cho việc kinh doanh online của các bạn dễ dàng hơn khi có thể tìm được đến những khách hàng phù hợp nhất. Vậy việc đầu tiên quan trọng nhất là bạn làm sao để có thể tìm kiếm được những group thật tốt cho bạn để có thể kinh doanh online hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm ra những group phù hợp để kinh doanh cho thật tốt để kinh doanh online hiệu quả.

1. Group bán hàng và Group cộng đồng:

Việc đầu tiên các bạn cần phải biết về group facebook là có 2 hình thức khá phổ biến là group bán hàng và group cộng đồng. Đối với 2 group này các bạn đều có thể kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình. Nhưng mỗi nhóm cũng có nội quy và cách thức đăng bài riêng, nếu bạn sai quy định của nhóm thì bạn có thể bị mời ra khỏi nhóm bất cứ lúc nào.

NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Nhóm bán hàng online thường có số thành viên khá đông và bài viết/ngày cao

Những nhóm bán hàng online này thì thường có đặc điểm người bán hàng trên này rất nhiều, nội dung bán hàng thì cũng rất nhiều dẫn đến việc người xem khi vào nhóm sẽ cảm thấy nhóm rất rác. 

Với những nhóm bán hàng như thế này thì bạn cần phải lên những nội dung thường xuyên để gia tăng tỷ lệ hiển thị của bạn. Ngoài ra bạn cũng cần tăng tỉ lệ tương tác trên nhóm để bài viết của bạn có thể được tiếp cận nhiều người hơn.

Trong nhóm bán hàng do có rất nhiều người cùng đăng lên nên việc bán hàng được trên nhóm thì bạn cần phải đầu tư hình ảnh và content cho thật hấp dẫn để có thể kéo nhiều người xem vào bài post của mình hơn.

NHÓM CỘNG ĐỒNG:

Những nhóm cộng đồng là những nhóm không phải vì mục đích buôn bán là chủ yếu. Ở đây mọi người thường có chung với những chủ đề riêng như học quảng cáo, học tiếng anh, chia sẻ chuyện về cuộc sống.v.v... 

Trong những nhóm cộng đồng thì thông thường bài viết sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ hơn. Chỉ những nội dung có chất lượng tốt cũng như phù hợp chủ đề mới có thể đăng lên và được duyệt. Vì vậy để bán hàng trên các nhóm cộng đồng thì bạn phải hết sức "tinh tế" đưa vấn đề của khách hàng vào để có thể gợi nhu cầu cho khách hàng. Từ đó mới có thể đưa sản phẩm bạn quảng cáo vào post của mình.

Nhóm cộng đồng thường có chủ đề của nhóm và bài viết được kiểm duyệt chặt chẽ

Đó là một số nhóm bạn cần quan tâm để có thể sử dụng cho công việc kinh doanh hiệu quả. Bạn cần phân biệt 2 nhóm này để có thể đăng bài cho hợp lý và tránh được việc bạn bị kích ra khỏi nhóm do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng.
Ngoài ra MScare cũng cung cấp cho các bạn một sản phẩm cực hữu ích về auto tương tác Facebook phục vụ cho việc gia tăng tương tác của nick facebook cá nhân của bạn một cách hiệu quả hơn trong bối cảnh Facebook ngày càng bóp nghẹt tương tác của người dùng. Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại MScare.info để được trải nghiệm miễn phí.


Facebook bị checkpoint - nguyên nhân và cách giải quyết

Facebook bị checkpoint - nguyên nhân và cách giải quyết

Facebook bị check point chúng ta phải làm sao? ngày nay Facebook ngày càng "khó tính" hơn thì việc check point Face...

Những lỗi bán hàng trên Facebook cá nhân mà bạn dễ mắc phải

Những lỗi bán hàng trên Facebook cá nhân mà bạn dễ mắc phải

Bán háng trên Facebook hiện nay đang là thời kỳ phát triển rất mạnh do đây là nền tảng được người ...

Cách chăm sóc nick Facebook hiệu quả

Cách chăm sóc nick Facebook hiệu quả

Chăm sóc nick Facebook là một vấn đề được rất nhiều người bán hàng online hiện nay quan tâm. Nhưng khô...

0783.612.612
Yêu cầu xác nhận